(DĐDN) – Tập đoàn phát triển Bất động sản MIK và AnphaCorp vừa chính thức giới thiệu dự án “Căn hộ cao cấp Park Vista”tại khu Nam Sài Gòn.

Phoi-canh-ho-boi-vo-cuc-tai-Park-VistaPhối cảnh hồ bơi vô cực du an Park Vista

Với tổng diện tích hơn 1,27 hecta, du an park vista sẽ xây các căn hộ có diện tích từ 53– 92m2 được thiết kế đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ. Điểm thú vị nhất ở Park Vista chính là 100% căn hộ đều sở hữu balcony riêng. Cụ thể, hành lang thông thoáng, rộng rãi đến 1,8m. Ba thang máy dành riêng cho 10 căn hộ và thiết kế “single loaded” chỉ với 5 căn hộ chung trên một hành lang. Mỗi block đều có sảnh đón với phòng lấy thư riêng, được quản lý bằng hệ thống an ninh thẻ từ 24/7.

Thang máy riêng cho khu vực công cộng & thương mại, hệ thống thẻ từ ngăn cách khu vực công cộng & khu vực tiện ích riêng của cư dân, hệ thống giữ xe tự động thông minh với tầng hầm kết nối thông suốt 4 block nhà… Công viên và hồ bơi trên không, trò chơi nước cho trẻ em, lối dạo bộ trên không,vườn ánh sao và các tiện ích trên không khác như: hệ thống nhà hàng, café, bar trong nhà và ngoài trời, CLB Gym – Yoga – Sauna với thiết kế & trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Ý với không gian rộng hơn 500 m2; Nhà trẻ Quốc tế ngay tại khuôn viên của toà nhà…Hai sảnh Resident Lounge riêng biệt, hệ thống wifi miễn phí phủ khắp toàn bộ khu vực công cộng đem đến sự riêng tư và cao cấp cho cư dân nơi đây…

Mức giá dự kiến từ khoảng 890 triệu/căn hộ trở lên, dự án sẽ hoàn công vào quí 2/2018.