Dự án đô thị thông minh của Việt Nam được thuyết giảng tại đại học Cornell Mỹ

(Bstyle)-Là Khu Đô Thị Thông Minh Kiểu Mẫu Hội Tụ 8 Yếu Tố Của Một Thành Phố Thông Minh Theo Tạp Chí Forbes công bố, SIMCITY tự hào là dự án đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này của Việt Nam được chọn làm đề tài thuyết giảng tại Đại học Cornell Mỹ.

Tin Tức Dự Án SIM City Quận 9

Tin Tức Dự Án SIM City Quận 9

Dự án Thành phố thông minh đầu tiên tại Việt Nam – SIMCITY Premier Homes do Tập đoàn Anpha Holdings phát triển đã chính thức khai trương nhà mẫu tại Trung tâm hành chính Quận 9.

Cư dân của SIMCITY sẽ được trải nghiệm nhiều thiết bị công nghệ siêu thông minh của các thương hiệu nổi tiếng như: LG, Samsung,… tại nhà mẫu SIMCITY trong ngày 06/10/2017. Lần đầu tiên, các thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới sẽ cùng nhau tụ hội trong nhà mẫu Thành phố thông minh SIMCITY – Quận 9; mang đến cho khách hàng vô vàn trải nghiệm thú vị.

Đầu tiên phải nhắc đến là phần trình diễn độc quyền của Robot siêu thông minh do Tập đoàn LG Hàn Quốc phát triển làm “quản gia” công nghệ 4.0 vừa được đưa bằng “chuyên cơ” từ Hội chợ công nghệ tại Đức về cho SIMCITY. Robot “quản gia” điều khiển hàng loạt những sản phẩm gia dụng có hàm lượng công nghệ tối tân nhất của Tập đoàn LG bằng ứng dụng LG Smart ThinQTM có thể kiểm soát tất cả thiết bị trong nhà bằng điện thoại thông minh từ xa – ngay cả khi không ở nhà.

Bằng mối quan hệ hợp tác sâu rộng của Tập đoàn Anpha Holdings với các hãng công nghệ hàng đầu, nhà mẫu của SIMCITY được trang bị nhiều sản phẩm mới chỉ xuất hiện tại thị trường quốc tế mà chưa được giới thiệu ở Việt Nam, hoặc cả những sản phẩm “concept” chưa được sản xuất đại trà ứng dụng công nghệ thế hệ 4.0 lần đầu xuất hiện cùng nhau trong cùng một không gian.

Tin Tức Dự Án SIM City Quận 9

Đúng như những gì Anpha Holdings đã hứa hẹn, SIMCITY xứng đáng là một thành phố Thông minh kiểu mẫu theo đúng 8 yếu tố của Tạp chí danh giá Forbes với sự hợp tác của những tên tuổi công nghệ hàng đầu thế giới. Được phát triển theo mô hình thành phố thông minh, có tính đột phá lớn trong công nghệ Smart City, dự án SIMCITY đã khiến Đại học Cornell University danh giá của Mỹ chọn làm đề tài giảng dạy vào tháng 10 năm nay tại New York.

Hãng công nghệ hàng đầu Nhật Bản – Panasonic xác nhận sẽ cung cấp hệ thống Camera an ninh CCTV siêu thông minh tiên tiến nhất của tập đoàn này trong khuôn viên Khu cao cấp SIMCITY Premier và khu vực Công viên Hồ cảnh quan 1 ha của dự án. Biệt thự sang trọng của SIMCITY Villas & Chateau cũng được hãng Panasonic lần đầu giới thiệu hệ thống máy lạnh và máy lọc khí công nghệ ERV siêu cấp, lọc sạch không khí đạt độ tinh khiết 99% trong khi tiết kiệm năng lương tiêu thụ nhờ tái tạo nguồn nhiệt.

Xem chi tiết dự án SIM City Quận 9