SIM City Thành Phố Thông Minh Nhất Đông Nam Á

Ngày 6 tháng 10 vừa qua, tại đường Lò Lu – Trung tâm hành chính quận 9, dự án SIMCITY – thành phố thông minh kiểu mẫu theo 8 yếu tố do tạp chí Forbes đề ra đã khai trương nhà mẫu siêu thông minh với nhiều thiết bị công nghệ thông minh của các thương hiệu nổi tiếng như: LG, Samsung…

SIMCITY – dự án được vinh danh với giải thưởng Best Luxury Township Development toàn khu vưc Đông Nam Á của Dot Property đã chứng tỏ sức hút của mình khi được đông đảo nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tìm hiểu. Trong không khí sôi nổi tưng bừng của ngày khai trương, khách hàng đã được biết thêm nhiều thông tin đáng ngạc nhiên với nhiều ứng dụng hiện đại, nâng tầm cuộc sống và những tiện nghi hỗ trợ nâng cao đời sống cho cư dân tương lai của khu đô thị hiện đại bậc nhất này.

Tin Tức Dự Án SIM City Quận 9

SIMCITY nhận giải thưởng Best Luxury Township Development

Cũng trong ngày, khách hàng cũng được tận mắt tham quan và trải nghiệm nhiều thiết bị, công nghệ tiên tiến tại nhà mẫu SIMCITY như: phần trình diễn độc quyền của robot siêu thông minh do Tập đoàn LG Hàn Quốc phát triển. “Quản gia” công nghệ 4.0 này vừa được đưa bằng “chuyên cơ” từ Hội chợ công nghệ tại Đức về cho SIMCITY. Theo giải thích của chuyên gia công nghệ Hàn Quốc, robot có thể điều khiển hàng loạt những sản phẩm gia dụng có hàm lượng công nghệ tối tân nhất của Tập đoàn LG bằng ứng dụng LG Smart ThinQ™, giúp kiểm soát tất cả thiết bị trong nhà bằng điện thoại thông minh từ xa – ngay cả khi không ở nhà. Hệ thống Smart Home – tắt mở các thiết bị điện trong nhà bằng Smart Phone …

Tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính quận 9, gắn kết nhanh chóng với trung tâm thành phố nhờ hệ thống hạ tầng tiên tiến phát triển đồng bộ và hoàn chỉnh, SIMCITY được vinh danh là thành phố thông minh cao cấp nhất Đông Nam Á. Các biệt thự và dinh thự liền kề trong SIMCITY còn được Tập đoàn Panasonic chọn để ứng dụng công nghệ an ninh tiên tiến bạc nhất thế giới để đem đến cuộc sống an toàn, tiện lợi trong không gian thiết kế tinh tế, sang trọng. Mỗi không gian trong dự án đều được chăm chút từng chi tiết đạt đến độ hoàn hảo nhất với mục đích mang đến không gian sống giá trị và đẳng cấp cho những cư dân tương lai của thành phố hiện đại hàng đầu Đông Nam Á.

Tin Tức Dự Án SIM City Quận 9

Mặt tiền nhà mẫu khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Ông Joe Kheng – Giám đốc Dot Property Việt Nam cho biết “Tôi hoàn toàn bị ấn tượng với những thiết bị hiện đại được ứng dụng trong toàn bộ dự án. Sự cầu toàn và kỹ lưỡng của đơn vị phát triển dự án Anpha Holding đã làm cho dự án vô cùng ấn tượng và kiến tạo nên xu hướng sống hiện đại mới cho cộng đồng dân cư SIMCITY trong tương lai”.

Được phát triển theo mô hình thành phố thông minh, có tính đột phá lớn trong công nghệ Smart City, dự án SIMCITY đã khiến Đại học Cornell University danh giá của Mỹ chọn làm đề tài giảng dạy vào tháng 10 năm nay tại New York.

Một lần nữa xin được chúc mừng SIMCITY với giải thưởng Best Luxury Township Development toàn khu vực Đông Nam Á, chúc mừng thành công trong ngày khai trương nhà mẫu của dự án.

Cùng chúng tôi xem lại một số hình ảnh ấn tượng của ngày khai trương SIMCITY vừa qua.

Tin Tức Dự Án SIM City Quận 9

Khách hàng tìm hiểu thông tin khu đô thị siêu thông minh tại mô hình dự án

Tin Tức Dự Án SIM City Quận 9

Hơn 2.000 khách hàng đến tham dự lễ khai trương nhà mẫu SIMCity

Tin Tức Dự Án SIM City Quận 9

Hơn 2.000 khách hàng đến tham dự lễ khai trương nhà mẫu SIMCity

Tin Tức Dự Án SIM City Quận 9

Nhân viên dùng Smart Phone và hướng dẫn khách hàng điều chỉnh hệ thống Smart Home tại nhà mẫu

Tin Tức Dự Án SIM City Quận 9

Nhân viên tư vấn thông tin SIMCity cho khách hàng tại nhà mẫu

Tin Tức Dự Án SIM City Quận 9

Khách hàng may mắn quay trúng giải siêu đặc biệt 10 chỉ vàng trong ngày khai trương

Xem chi tiết dự án SIM City Quận 9