The Park Residence vượt các đối thủ Đông Nam Á giành giải Quốc tế

The Park Residence được vinh danh bởi Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best Awards là Căn hộ hiện đại tốt nhất Đông Nam Á.

Sở hữu hồ bơi 2.000m2, lớn gấp 1,5 lần hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi “chân mây” với đầy đủ chức năng gồm bơi thể thao Olympic, hồ Jacuzzi Party, 3 hồ trẻ em siêu lớn cùng bậc thác chảy tràn ngay lập tức vượt qua các căn hộ cao cấp ngày càng hạn hẹp không gian thư giãn. Chòi nghỉ lợp tranh mang đậm phong cách thiết kế xu hướng gần gũi thiên nhiên cùng các vật liệu như: ốp đá chẻ tự nhiên, sân chơi cát trắng mịn cho trẻ em, và những mảng cỏ xanh bất tận trải dưới bồn cây Osaka đã mê hoặc những chuyên gia đánh giá hàng đầu khu vực.

Tin Thị Trường Trần Tân Land

Và những nhận định của người trong cuộc?

Kiến trúc thoáng đãng cùng chất lượng hoàn thiện tiêu chuẩn hạng A đã thuyết phục được những khách hàng khó tính có kinh nghiệm đầu tư nhà tại nhiều dự án. Anh N.N.Thuận, chủ căn hộ block Blossom chia sẻ: ” Tôi bất ngờ khi nhận nhà. Là người đầu tư không dưới chục dự án tại Khu Đông của Chủ đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài, tôi không ngờ chất lượng hoàn thiện của The Park Residence tốt như những căn hộ cao cấp của CĐT nước ngoài mà tôi đã nhận nhà.

Không may mắn như những người mua nhà giai đoạn đầu với mức giá quá hấp dẫn, tôi chấp nhận mua lại chênh lệch nhưng rất hài lòng với những tiện ích và không gian thoáng mát ở đây. Tôi đã hoàn thiện căn hộ của mình và đã cho thuê được ngay với tỉ suất lợi nhuận khá cao so với những đầu tư của tôi tại căn hộ cao cấp Khu Đông.”

Anh Kevin Lee là khách thuê người Singapore tại block cao cấp Park Premier chia sẻ tâm trạng rất vui mừng vì khi ký hợp đồng thuê thì dự án mới hoàn thiện xong căn hộ và vẫn đang hoàn thiện các hạng mục công cộng, thế nhưng khi dọn về thì hết sức ngạc nhiên vì hồ bơi quá rộng lớn cùng sảnh lobby được thiết kế như căn hộ hạng sang tại Singapore. Không tiết lộ giá thuê vì điều kiện bảo mật, Anh Kevin thấy tiếc không ký luôn 2-3 năm vì anh tin chắc năm sau sẽ phải thuê với giá cao hơn nhiều.

Tin Thị Trường Trần Tân Land

Công viên cây xanh The Park Residence được thiết kế xu hướng gần gũi thiên nhiên.

Anh Pierre, một việt kiều Pháp nổi tiếng trong ngành đồ uống cao cấp cũng vừa xuống tiền đầu tư nguyên tầng Penthouse của Park Premier nhận định: “The Park Residence như một viên ngọc được giấu kín không phải ai cũng nhận thấy được giá trị cho đến khi đã mua 2-3 căn nhà. Với kinh nghiệm sống ở nhiều quốc gia, đầu tư nhiều căn hộ trong và ngoài nước, tôi đặt cược lớn vào dự án này vì dự án đã hoàn thành hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, chủ đầu tư cũng đã bán hết căn hộ.

Đặc biệt, với những dự án đạt giải thưởng Quốc tế như The Park Residence thì khả năng tăng giá rất mạnh sau này. Một yếu tố không phải ai cũng biết khi chọn lựa một căn hộ cho cuộc sống lâu dài đó chính là kiến trúc và bố cục các block nhà. Những dự án với kiến trúc bố trí thoáng, không gian “thở” lớn, các block nhà không nhìn sát vào nhau sẽ ngày càng hiếm vì giá đất cao nên dự án mới trong tương lai sẽ có mật độ dày đặc, không lý tưởng cho sức khỏe và sự thoải mái.”

Tin Thị Trường Trần Tân Land

Toà tháp Park Premier với sảnh lobby thiết kế sang trọng và được quản lý bởi Tập đoàn CBRE.

“Nhà đầu tư” đang săn hàng

Cũng giống như tất cả những dự án đang bàn giao khác, đây là giai đoạn những “nhà đầu tư lớn” hay còn được gọi là “cá mập” ráo riết khuấy nước đục, tìm kiếm nguồn hàng tốt từ những khách hàng nóng lòng muốn chuyển nhượng. Họ nhanh nhạy về nguồn thông tin và luôn tìm được những khoản lợi kếch xù khi một số khách hàng hoang mang bán vội. Chỉ cần qua giai đoạn bàn giao và căn hộ hoạt động ổn định, nhà đầu tư có thể dễ dàng cho thuê hoặc chuyển nhượng với giá cao hơn nhiều. Kỹ năng săn mồi rất “cổ điển” nhưng bao đời nay “cá mập” vẫn săn mồi hiệu quả.